13 FEB - 17 FEB 2019
HOME| EVENT INFO| EXHIBITORS| PARTNERS| MEDIA| NEWS| SHOP| CONTACT US    NOW !
NEWS
OUR UPDATED NEWS
FEATURED NEWS
1129

“ดูคาติ มัลติสตาด้า” 4 บุคลิกให้ชีวิตง่ายขึ้น

ร่วมทดสอบสมรรถนะ “ดูคาติ มัลติสตาด้า” (Multistrada 1200) โมเดลประกอบในไทยรุ่นที่ 3 ต่อจากมอนสเตอร์ (Monster) และแดเวล (Diavel) ในรูปแบบขบวนท่องเที่ยว ในเส้นทางกรุงเทพฯ-แก่งกระจาน รวมระยะทางประมาณ 450 กม.
1126 VIEW

"สตาเลียน" เลิกจ้างขึ้นไลน์ผลิตเอง ลดต้นทุน-เพิ่มคุณภาพสินค้า-ราคาตรงใจผู้บริโภค

"สตาเลียน" ฮึดปั้นยอดขายเพิ่มเท่าตัว สวนทางตลาดมอ’ไซค์ซบ หวังยอดขายทะลุ 1.2 หมื่นคัน พร้อมยกเลิกจ้างประกอบหันเดินสายผลิตเอง ลดต้นทุน เพิ่มคุณภาพสินค้าเร่งเครื่องทันปลายปีกำลังผลิตสูงสุดเดือนละ 3,000 คัน หวังลุยตลาดเออีซี ชูจุดขายแบรนด์ไทย
1016 VIEW

"Motoped" จักรยานเสือภูเขาติดเครื่องยนต์สุดแนว

"Motoped" จักรยานเสือภูเขาติดตั้งอุปกรณ์แบบจัดเต็มที่แบ่งร่างครึ่งหนึ่งให้เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์วิบากรูปร่างปราดเปรียว ให้คุณเลือกได้ว่าสัมผัสความท้าทายด้วยการปั่นแบบเสือภูเขา หรือจะเท่อย่างมีสไตล์บนท้องถนนกับมอเตอร์ไซค์ก็ยังได้
2083 VIEW

"ยามาฮ่า" จับกระแสตลาดมอเตอร์ไซค์ เดินเกมล้วงกระเป๋าลูกค้า ทุ่มกิจกรรมบีโลว์เดอะไลน์

พูดคุยกับ "จินตนา อุดมทรัพย์" เจ้าแม่มอเตอร์ไซค์ ถึงภาพสะท้อนตลาดรถจักรยานยนต์ที่หลายคนมองว่ากำลังอิ่มตัว รวมทั้งการปรับยุทธศาสตร์ของยามาฮ่าเพื่อรับมือกับสภาพตลาดที่ระยะหลังซบเซาลงเรื่อย ๆ
666 VIEW

นักออกแบบชาวตุรกีหวังทุบสถิติใหม่ “มอเตอร์ไซค์แพงที่สุดในโลก”

นักออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ในเมืองอังการา ประเทศตุรกี ออกแบบและผลิตรถมอเตอร์ไซค์ที่ตกแต่งด้วยทองคำ หวังได้รับการรับรองจากกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ “แพงที่สุดในโลก”
800 VIEW

Kawasaki Z800 non ABS เคาะราคา 375,000 บาท

ค่ายสองล้อคาวาซากิ (Kawasaki) เรียกประชุมดีลเลอร์บิ๊กไบค์ แนะนำรถรุ่นใหม่ “แซด 800” พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เปิดตัวเพียงรุ่นย่อยแบบไม่มี ABS เคาะราคา 375,000 บาท ยันส่งมอบรถล็อตแรกได้ปลายเดือนสิงหาคมนี้
2200 VIEW

จยย.หดตัวทั้งปีขาย2.1ล้านคัน "ฮอนด้า-ยามาฮ่า"เร่งบูมอีเวนต์

"ฮอนด้า" เผยตลาดรถจักรยานยนต์ทรุด ยอดขายครึ่งปีแรกไม่หวือหวา "ยามาฮ่า" รับค่ายสองล้อแข่งเดือด อัดกิจกรรมการตลาดเต็มสูบดึงลูกค้าเข้าโชว์รูม เชื่อครึ่งปีหลังสถานการณ์ดีขึ้น "ซูซูกิ" คาดยอดขายรวมหดเหลือ 2.1 ล้านคัน
704 VIEW

อินเดียเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ทำมือที่ผลิตจาก “เงินแท้” คันแรกของโลก

อินเดียเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ทำมือคันแรกในโลกที่ผลิตจากเงินแท้ หวังล่อใจเศรษฐีนักบิดที่ชื่นชอบงานศิลปหัตถกรรมและโลหะล้ำค่า ตั้งราคา 2.6 – 5.14 ล้านบาท
579 VIEW

“เบเนลลี บีเอ็น600” เน้นหล่อชอบความต่าง

เจาะลึกสองล้อ “เบเนลลี BN600" สปอร์ตเน็กเก็ตหน้าตาดุดันที่คละคลุ้งด้วยกลิ่นอายสไตล์อิตาเลียน เน้นงานดีไซน์โดดเด่นและแตกต่าง เพียบพร้อมด้วยออฟชันติดรถที่เหนือกว่าคู่แข่งในคลาสเดียวกัน!
2008 VIEW

“คาวาซากิ” เรียกคืนนินจา300แก้ไขกล่องECUกว่าหมื่นคัน

คาวาซากิ เรียกคืน “นินจา 300” ที่จำหน่ายในเมืองลุงแซมกว่าหนึ่งหมื่นคัน หลังตรวจสอบว่ามีการตั้งค่ากล่อง ECU ผิดพลาดและอาจส่งผลกระทบให้เครื่องยนต์ดับเมื่อลดความเร็วลง ส่วนลูกค้าในไทยหายห่วงเพราะเป็นรถที่ผลิตคนละล็อตกัน
1618 VIEW