31 JAN - 4 FEB 2018
HOME| EVENT INFO| EXHIBITORS| PARTNERS| MEDIA| NEWS| SHOP| CONTACT US    NOW !
NEWS
OUR UPDATED NEWS
FEATURED NEWS
1127

"Motoped" จักรยานเสือภูเขาติดเครื่องยนต์สุดแนว

"Motoped" จักรยานเสือภูเขาติดตั้งอุปกรณ์แบบจัดเต็มที่แบ่งร่างครึ่งหนึ่งให้เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์วิบากรูปร่างปราดเปรียว ให้คุณเลือกได้ว่าสัมผัสความท้าทายด้วยการปั่นแบบเสือภูเขา หรือจะเท่อย่างมีสไตล์บนท้องถนนกับมอเตอร์ไซค์ก็ยังได้
1932 VIEW

"ยามาฮ่า" จับกระแสตลาดมอเตอร์ไซค์ เดินเกมล้วงกระเป๋าลูกค้า ทุ่มกิจกรรมบีโลว์เดอะไลน์

พูดคุยกับ "จินตนา อุดมทรัพย์" เจ้าแม่มอเตอร์ไซค์ ถึงภาพสะท้อนตลาดรถจักรยานยนต์ที่หลายคนมองว่ากำลังอิ่มตัว รวมทั้งการปรับยุทธศาสตร์ของยามาฮ่าเพื่อรับมือกับสภาพตลาดที่ระยะหลังซบเซาลงเรื่อย ๆ
563 VIEW

นักออกแบบชาวตุรกีหวังทุบสถิติใหม่ “มอเตอร์ไซค์แพงที่สุดในโลก”

นักออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ในเมืองอังการา ประเทศตุรกี ออกแบบและผลิตรถมอเตอร์ไซค์ที่ตกแต่งด้วยทองคำ หวังได้รับการรับรองจากกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ “แพงที่สุดในโลก”
714 VIEW

Kawasaki Z800 non ABS เคาะราคา 375,000 บาท

ค่ายสองล้อคาวาซากิ (Kawasaki) เรียกประชุมดีลเลอร์บิ๊กไบค์ แนะนำรถรุ่นใหม่ “แซด 800” พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เปิดตัวเพียงรุ่นย่อยแบบไม่มี ABS เคาะราคา 375,000 บาท ยันส่งมอบรถล็อตแรกได้ปลายเดือนสิงหาคมนี้
2089 VIEW

จยย.หดตัวทั้งปีขาย2.1ล้านคัน "ฮอนด้า-ยามาฮ่า"เร่งบูมอีเวนต์

"ฮอนด้า" เผยตลาดรถจักรยานยนต์ทรุด ยอดขายครึ่งปีแรกไม่หวือหวา "ยามาฮ่า" รับค่ายสองล้อแข่งเดือด อัดกิจกรรมการตลาดเต็มสูบดึงลูกค้าเข้าโชว์รูม เชื่อครึ่งปีหลังสถานการณ์ดีขึ้น "ซูซูกิ" คาดยอดขายรวมหดเหลือ 2.1 ล้านคัน
608 VIEW

อินเดียเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ทำมือที่ผลิตจาก “เงินแท้” คันแรกของโลก

อินเดียเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ทำมือคันแรกในโลกที่ผลิตจากเงินแท้ หวังล่อใจเศรษฐีนักบิดที่ชื่นชอบงานศิลปหัตถกรรมและโลหะล้ำค่า ตั้งราคา 2.6 – 5.14 ล้านบาท
468 VIEW

“เบเนลลี บีเอ็น600” เน้นหล่อชอบความต่าง

เจาะลึกสองล้อ “เบเนลลี BN600" สปอร์ตเน็กเก็ตหน้าตาดุดันที่คละคลุ้งด้วยกลิ่นอายสไตล์อิตาเลียน เน้นงานดีไซน์โดดเด่นและแตกต่าง เพียบพร้อมด้วยออฟชันติดรถที่เหนือกว่าคู่แข่งในคลาสเดียวกัน!
1910 VIEW

“คาวาซากิ” เรียกคืนนินจา300แก้ไขกล่องECUกว่าหมื่นคัน

คาวาซากิ เรียกคืน “นินจา 300” ที่จำหน่ายในเมืองลุงแซมกว่าหนึ่งหมื่นคัน หลังตรวจสอบว่ามีการตั้งค่ากล่อง ECU ผิดพลาดและอาจส่งผลกระทบให้เครื่องยนต์ดับเมื่อลดความเร็วลง ส่วนลูกค้าในไทยหายห่วงเพราะเป็นรถที่ผลิตคนละล็อตกัน
1510 VIEW

BMW R1200R เวอร์ชั่นแต่งหล่อเสริมความดุดัน โดย Lazareth

พบกับ "BMW R1200R" เวอร์ชั่นแต่งใหม่ไฉไลกว่าเดิม สุดยอดงานสร้างสรรค์โดย "Lazareth" สำนักแต่งชื่อดังในฝรั่งเศส ส่วนจะหล่อเท่ดุดันแค่ไหน ต้องตามไปดู!
1149 VIEW

เอ.พี. ฮอนด้า เปิดตัว Scoopy i CLUB12 ราคา 49,900บาท

เอ.พี. ฮอนด้า เปิดตัว ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ คลับ ทเวลฟ์ (New Honda Scoopy i CLUB 12) พร้อมพรีเซนเตอร์สุดหล่อขวัญใจเด็กแนว เจ-มณฑล จิรา ภายใต้คอนเซปต์ “Why So Common ธรรมดาไม่เป็น”
2473 VIEW