31 JAN - 4 FEB 2018
HOME| EVENT INFO| EXHIBITORS| PARTNERS| MEDIA| NEWS| SHOP| CONTACT US    NOW !
NEWS
OUR UPDATED NEWS
FEATURED NEWS
1127

ยามาฮ่าจัดโรดโชว์ทั่วประเทศ

Yamaha TTX ยกทัพสร้างกระแสความมันส์ สุดเร้าใจไปทั่วประเทศ เพื่อโชว์สุดยอดเทคโนโลยีแห่งยุค หัวฉีดอัจฉริยะ YMJET พร้อมกับเทรนด์ใหม่ของการขับขี่ ในกิจกรรม “TTX Auto Stunt Show”
749 VIEW

แฟน (สองล้อ) หนังแบทแมนขั้นเทพ!

ช่างเครื่องยนต์ชาวเวียดนามโชว์เจ๋ง สร้างมอเตอร์ไซค์เลียนแบบ "แบทพ็อด" ในหนังดังอย่างแบทแมนขึ้นมาได้สำเร็จ แถมยังเอาออกมาซิ่งได้จริงซะด้วย
2972 VIEW

"Honda CB750 KZ" มอเตอร์ไซค์หุ่นเฟี้ยว กลิ่นอายวินเทจ

ยลโฉม "ฮอนด้า ซีบี750 เคแซส" (Honda CB750 KZ) โมเดลรถจากปี 1980 ที่แม้ว่าดูภายนอกจะดูเป็นรถที่มีอายุอานามมากแล้ว แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ออกแบบมาได้สวยงามมาก ไม่ได้ดูโบราณอย่างที่คิด
2772 VIEW

ยามาฮ่าจัดโปรฯ สุดคุ้ม ซื้อรถ-แลกซื้อชุดแต่งเพียง 499 บาท!

ยามาฮ่าผู้นำเทรนด์ชุดแต่ง เอาใจคอมอ’ไซค์ จัดโปรฯ สุดคุ้ม เมื่อซื้อฟีลาโน่ หรือ ทีทีเอ็กซ์ รับแลกซื้อชุดแต่งสุดเท่ เพียง 499 บาทเท่านั้น!
1594 VIEW

ใครว่ามอ’ไซค์บิน เป็นแค่จินตนาการ ไม่เชื่อมาดูกัน!

เตรียมพบกับยานยนต์แห่งอนาคตกับยานบินที่ดูเผิน ๆ คล้ายมอเตอร์ไซค์บินได้ เหมือนในภาพยนตร์ที่ออกมาโลดแล่นในโลกแห่งความจริงเรียบร้อยแล้ว!
1255 VIEW

Harley-Davidson เผย line up รถใหม่ปี 2013

Harley-Davidson แถลงการณ์ line up รถใหม่ปี 2013 โดยภาพรวมทั้งหมดยังคงเป็นรถจากโมเดลปี 2012 ที่จะถูกแต่งแต้มสีสันเพื่อตอบรับกับการเฉลิมฉลองปีที่ 110
4076 VIEW

สองล้อสุดหรู ไม่ได้มีให้ดูแค่ในหนัง

หนังหนึ่งเรื่องคือการพาเราหลุดเข้าไปสู่โลกแห่งจินตนาการ ผ่านฉาก บท ตัวละคร แต่จะดีแค่ไหนถ้าบางอย่างในหนังที่เราดูมันมาอยู่นอกจอ ยิ่งเป็นหนุ่มๆ ผู้หลงรักมอเตอร์ไซค์ด้วยแล้ว มันคงเป็นดุจความฝันที่กลายเป็นจริง ถ้าสักวันได้ควบรถที่ครั้งหนึ่งเคยเห็นในหนัง
2705 VIEW

"SPORTSMAN FLYER RACER" มอเตอร์ไบค์วินเทจ ดีไซน์คลาสสิค

ในช่วงนี้ผู้คนเริ่มหันมาสนใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ หลากหลายรูปแบบให้ดูเก่าแบบย้อนยุคตามสไตล์วินเทจ รวมไปถึงจักรยานติดมอเตอร์หรือที่เรียกกันเท่ๆ ว่า "มอเตอร์ไบค์" คันนี้ ที่มีรูปลักษณ์การดีไซน์ในแบบของจักรยานย้อนยุคที่ทำออกมาได้สวยและดูคลาสสิคไปด้วยในตัว
1487 VIEW

ฮอนด้า “ซูเมอร์-เอ็กซ์ ใหม่” เนเกดไบค์พันธุ์หล่อ

เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัว Zoomer-X รถจักรยานยนต์แบบ Naked A.T. เป็นครั้งแรกในเมืองไทย ชูคอนเซปต์ “Life Unblocked มันส์...นอกกรอบ” จับกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นที่ต้องการความเป็นตัวของตัวเอง เริ่มขาย 13 กันยายนนี้
4124 VIEW

“เวสป้า” ชวน 5 แบรนด์ดังร่วมออกแบบ LX 125ie รุ่นพิเศษ

เวสปิอาริโอจัดงานบุญ “เวสป้า : สกู๊ต อิน สไตล์ เอ็กซ์คลูซีฟ แชริตี้ ปาร์ตี้” ชวน 5 ดีไซน์เนอร์ระดับแนวหน้าร่วมออกแบบเวสป้า LX 125ie ในแบบฉบับของตัวเอง เพื่อนำมาประมูลนำเงินบริจาคสมทบทุนซื้อหมวกนิรภัยให้แก่เด็กและเยาวชน
840 VIEW