31 JAN - 4 FEB 2018
HOME| EVENT INFO| EXHIBITORS| PARTNERS| MEDIA| NEWS| SHOP| CONTACT US    NOW !
NEWS
OUR UPDATED NEWS
FEATURED NEWS
1127

คาวบอยควบซูเปอร์ไบค์-ชีวิตหลังไมค์ “แด๊ก บิ๊กแอส”

“แด๊ก บิ๊กแอส” เผยชีวิตอีกด้านในบทบาทของคาวบอยยุคใหม่ที่ตัดสินใจแขวนไมค์และผูกม้าไว้เบื้องหลัง เพราะเส้นทางข้างหน้ายังอีกยาวไกล ขอควบซูเปอร์ไบค์แทนอาชาคู่ใจแล้วกัน
1533 VIEW

ฮอนด้าคิกออฟสุดยอดแคมเปญ “หงส์-ผี เชียร์สนั่น ลุ้นเชียร์มันส์ถึงอังกฤษ”

ฮอนด้าคิกออฟสุดยอดแคมเปญ “หงส์-ผี เชียร์สนั่น ลุ้นเชียร์มันส์ถึงอังกฤษ” ง่ายๆ แค่ไปที่ร้าน Honda Wing Center เขียน-หย่อน-ลุ้น เป็น1 ใน 50 ผู้โชคดี ไปมันส์ถึงสนามแอนฟิลด์และโอลด์แทรฟฟอร์ด รวมมูลค่า 7.5 ล้าน!
789 VIEW

“SHAW F1-XLR NIGHTSTER” ฮาร์เล่ย์คันงาม โดนใจสิงห์นักบิด

ได้ฤกษ์เปิดผ้าคลุม "เอฟวัน-เอ็กซ์แอลอาร์ ไนท์สเตอร์" (F1-XLR NIGHTSTER) สองล้อคันงามที่ผสมผสานกันระหว่างสไตล์วินเทจและรูปแบบที่ทันสมัยในปัจจุบัน เสริมด้วยแรงบันดาลใจเพิ่มเติมจากมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ในยุคปี 1920
1461 VIEW

ยามาฮ่าทุ่มทุน! หนุนราชันชุดชาว Real Madrid

ยามาฮ่าจุดพลุบิ๊กแคมเปญ Real>>Innovative ขั้นเทพตัวจริง! เซ็นสัญญา Official Sponsor ทีมเทพจากสเปน Real Madrid สานฝันเยาวชนไทยไปไกลสู่ระดับราชันชุดขาว
659 VIEW

“เอ.พี.ฮอนด้า” รับไม้ต่อ “วิ่ง 31 ขาสามัคคี ปี 8”

ค่าย “เอ.พี.ฮอนด้า” รับไม้ต่อ “เอเชี่ยนฮอนด้า” ชวนน้องๆ “วิ่ง 31 ขาสามัคคี” ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โดยเปิดรับสมัครถึง 14 กันยายนนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์-รถจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ
610 VIEW

EFM Game Shock โลก แจกมอ'ไซค์คันหรู "พิอาจิโอ"

ดีเจ.ตุ๊ยตุ่ย, ดีเจ.บุ๊คโกะ และดีเจ.ต้นหอม แห่งคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม มอบของรางวัลสุดช็อคและร่วมแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทางบ้าน ณ บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อวันก่อน
604 VIEW

'Dodge Tomahawk' มอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ 'มิสซายล์ทางเรียบ'

ทำความคุ้นเคยกับ “มอเตอร์ไซค์” ที่เราไม่คุ้นเคย เพราะมันมี 4 ล้อ!! และชื่อเหมือนจรวดมิสซายล์ มันคือ “Dodge Tomahawk” ไปดูกันว่ามันจะดุดัน รวดเร็ว และรุนแรง สมชื่อสักแค่ไหน
830 VIEW

Yamaha Motor Racing ยืนยันเซ็นสัญญาดึง วาเลนติโน่ รอสซี่ คืนสู่ทีมในฤดูกาลใหม่

Yamaha Motor Racing เผย วาเลนติโน่ รอสซี่ ที่ในปัจจุบัน เป็นเจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกรวม 8 สมัย จะกลับมาเป็นทีมเมทร่วมกับ ฮอร์เก้ ลอเรนโซ่ หลังเซ็นสัญญาสองปีเพื่อลงแข่งขันในปี 2013-2014 เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว
930 VIEW

Audi RS5 และ Ducati Multistrada 1200S โชว์สมรรถนะ หลังปิดดีลธุรกิจ

รับชมการโชว์สมรรถนะของรถแรงต่างสายพันธุ์อย่าง Audi RS5 Coupe ตกแต่งสไตล์สปอร์ต และ มอเตอร์ไซค์สมรรถนะสูง Ducati Multistrada 1200S
712 VIEW

เช็กราคายานยนต์สงครามพันล้าน! ของฮีโร่แห่งรัตติกาล “Batman”

ในภาพยนตร์ Batman The Dark Knight Rises ที่เพิ่งวิ่งราวรายได้มหาศาลไปจากกระเป๋าสตางค์ของชาวโลกไปเมื่อไม่นานมานี้ เราได้เห็นยนตรกรรมติดอาวุธครบเซ็ตที่พระเอกขนมาถล่มเหล่าวายร้ายหลายอย่าง ลองคิดเล่นๆ ดูสิว่าถ้าของเหล่านี้มีจริงมันจะราคาสักเท่าไหร่?
958 VIEW