13 FEB - 17 FEB 2019
HOME| EVENT INFO| EXHIBITORS| PARTNERS| MEDIA| NEWS| SHOP| CONTACT US    NOW !
NEWS
OUR UPDATED NEWS
FEATURED NEWS
1129

Audi RS5 และ Ducati Multistrada 1200S โชว์สมรรถนะ หลังปิดดีลธุรกิจ

รับชมการโชว์สมรรถนะของรถแรงต่างสายพันธุ์อย่าง Audi RS5 Coupe ตกแต่งสไตล์สปอร์ต และ มอเตอร์ไซค์สมรรถนะสูง Ducati Multistrada 1200S
778 VIEW

เช็กราคายานยนต์สงครามพันล้าน! ของฮีโร่แห่งรัตติกาล “Batman”

ในภาพยนตร์ Batman The Dark Knight Rises ที่เพิ่งวิ่งราวรายได้มหาศาลไปจากกระเป๋าสตางค์ของชาวโลกไปเมื่อไม่นานมานี้ เราได้เห็นยนตรกรรมติดอาวุธครบเซ็ตที่พระเอกขนมาถล่มเหล่าวายร้ายหลายอย่าง ลองคิดเล่นๆ ดูสิว่าถ้าของเหล่านี้มีจริงมันจะราคาสักเท่าไหร่?
1028 VIEW

'ฮอนด้า-คาวา' ตั้งโรงงานบิ๊กไบค์ส่งนอก ซูซูกิแย้มขอเวลาคิด2เดือน

2 ค่ายมอเตอร์ไซด์ ฮอนด้า – คาวาซากิ เบิ้ลเครื่องรับมาตรการส่งเสริมจากบีโอไอขยายฐานลงทุนใหม่หลังปรับปรุงเงื่อนไขส่งเสริมผลิตรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ตั้งแต่ 250 ซีซีขึ้นไป ด้านซูซูกิแย้มขอเวลา 2 เดือนตัดสินใจปักหลักระหว่างไทย จีน อินโดนีเซีย
2547 VIEW

เวสป้าหนีพิษยูโรเล็งผุดรง.ไทย-อินโด เพิ่มสบช่องตลาดพม่าเปิดรับ

เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ภายใต้แบรนด์ "เวสป้า" และ "พิอาจิโอ" เผย จากสภาวะวิกฤตเศรษฐกิจในยุโรปส่งผลให้บริษัทแม่มีแผนจะขยับมารุกตลาดในเอเชียมากยิ่งขึ้น หลังจากที่ผ่านมามีการลงทุนตั้งโรงงานผลิตในเวียดนามไปแล้ว
929 VIEW

ฮอนด้านำร่องรับขวัญ “แก้ว พงษ์ประยูร” ฮีโร่ในใจคนไทย

ฮอนด้านำร่องรับขวัญ “แก้ว พงษ์ประยูร” ฮีโร่ในใจคนไทย มอบเงิน 1 ล้านบาท! พร้อมฮอนด้าซีบีอาร์ 250อาร์ อีก 1 คัน และตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์รถจักรยานยนต์ฮอนด้าอีก 1 ปี
663 VIEW

ฮอนด้าจัดอบรมโครงการ HONDA RACING SCHOOL ครั้งที่ 3/2012

ฮอนด้าจัดกิจกรรมอบรมหลักสูตรการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ โครงการ HONDA RACING SCHOOL ครั้งที่ 3 ประจำปี 2012 ขึ้นเมื่อวันที่ 4-5 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ สนามแข่งรถพีระเซอร์กิต พัทยา จังหวัดชลบุรี
883 VIEW

"ไบเกอร์ส"สบช่องตลาดบิ๊กไบค์โต ทุ่ม350ล้านผุดรง.ชุดแต่ง-ลุยส่งออก 20 ประเทศ

"ไบเกอร์ส กรุ๊ป" รุกตลาดชุดแต่งรถจักรยานยนต์-บิ๊กไบค์เต็มสูบ 2 ปียอดขายโตทะลุ 200% รับกำลังผลิตไม่พอ เทงบฯ 350 ล้านผุดโรงงานใหม่ ย่านพระราม 2 หวังขยายตัวแทนจำหน่ายทุกจังหวัด พร้อมลุยส่งออกครบ 20 ประเทศในปีนี้
1784 VIEW

"แม็ดด็อกซ์" ฉลอง 11 ขวบ "แบรด" ซื้อมอเตอร์ไซค์ให้ลูกขี่เล่น

ในฐานะที่เป็นลูกชายของคู่รักฮอลลีวูดที่โด่งดังที่สุดคู่หนึ่ง "แม็ดด็อกซ์" ลูกชายบูญธรรมจากกัมพูชาของครอบครัว "โจลี-พิตต์" มีชีวิตที่ดีกว่าเด็กในรุ่นราวคราวเดียวกันมากมาย โดยล่าสุดเพื่อเป็นการฉลองอายุครบ 11 ปี "แบรด พิตต์" ซื้อมอเตอร์ไซค์ให้ลูกชายได้หัดขี่
1526 VIEW

"NERO BANDIT9" มอเตอร์ไซค์แฮนด์เมดสุดเท่

คุณคงเคยซื้อของแฮนด์เมดกันมาบ้างใช่ไหม วันนี้เราขอแนะนำให้คุณได้พบกับของแฮนด์เมดขนาดใหญ่ชนิดหนึ่ง ซึ่งน่าจะสวยถูกใจนักบิดสองล้อทั้งหลาย ใช่แล้ว!! นี่คือ "มอเตอร์ไซค์แฮนด์เมด" นั่นเอง
1602 VIEW

"BMW HP4" มอเตอร์ไซค์ตัวแรง ตอบโจทย์วัยมันส์

หากคุณกำลังมองหามอเตอร์ไซค์ที่มีพร้อมทั้งความสวยงาม ความรวดเร็วและให้ความปลอดภัยต่อชีวิตมาขี่เล่นสักคันแล้วล่ะก็ คุณอาจชื่นชอบเจ้าสองล้อรุ่นใหม่จาก BMW ผู้ผลิตรถยักษ์ใหญ่สัญชาติเยอรมัน ที่องค์ประกอบต่าง ๆ ของรถพร้อมตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดียิ่ง
1078 VIEW