31 JAN - 4 FEB 2018
HOME| EVENT INFO| EXHIBITORS| PARTNERS| MEDIA| NEWS| SHOP| CONTACT US    NOW !
NEWS
OUR UPDATED NEWS
FEATURED NEWS
1127

เผยภาพ (แอบ) ถ่ายอย่างไม่เป็นทางการของ BMW R1250GS รุ่นปี 2013

ซุ่มพัฒนาอยู่นานสำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ของปี 2013 อย่าง R1250GS ของค่าย BMW ที่ในที่สุดก็ไม่อาจรอดพ้นสายตาซอกแซกของเหล่าสปาย ที่สามารถแช๊ะภาพแอบถ่ายระหว่างการขี่ทดสอบมาเผยแพร่จนได้
1536 VIEW

ซูซูกิจับมือสยามกีฬา จัด "เชียร์หยุดโลก ลุ้นโชคบอลยูโร 2012" สู่ใจคอบอลไทย

ซูซูกิ ร่วมกับ นสพ.สยามกีฬา เชิญแฟนบอล เชียร์หยุดโลก ลุ้นโชคบอลยูโร 2012 ออกสตาร์ทความมันส์ 1 มิ.ย. – 1 ก.ค. 2555 นี้ ลุ้นง่ายๆ เพียงตอบคำถาม โชคดีมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท
600 VIEW

YAMAHA THAILAND ALERT: ปรากฎการณ์ความมันส์สุดอลังการระดับเทพ

ยามาฮ่าจัดเต็ม YAMAHA THAILAND ALERT: ปรากฎการณ์ความมันส์สุดอลังการระดับเทพ กับยามาฮ่า TTX หัวฉีด เปิดตัว 4 ภาค 4 จังหวัด
1018 VIEW

ฮอนด้า เปิดตัว “Uni-Cub” พาหนะส่วนบุคคลล้อเดียว

ฮอนด้า เปิดตัว Uni-Cub พาหนะส่วนบุคคลล้อเดียวที่ไม่ต้องใช้มือบังคับ สำหรับใช้ภายในอาคาร พร้อมทดลองใช้ครั้งแรกเดือน มิ.ย. นี้
958 VIEW

"ฟรีไรด์ อี" จักรยานยนต์ วิบากพลังไฟฟ้า จากเคทีเอ็ม

KTM ปล่อยหมัดเด็ด “ฟรีไรด์ อี” มอเตอร์ไซค์แนวเอ็กซ์ตรีม ขับเคลื่อนด้วยพลังไฟฟ้า ระเบิดความมันส์แบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
872 VIEW

“ดูคาติ เดวิล” งานศิลป์วิ่งได้!

เพิ่งจะเปิดตัวกันสด ๆ ร้อน ๆ ในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา สำหรับ “ดูคาติ เดวิล” ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักบิดด้วยรูปโฉมที่เหมือนกับเป็นรถโชว์มากกว่าเป็นรถขาย กับ 4 รุ่นใหม่ล่าสุดใหม่ให้เลือก
1391 VIEW

ใครไม่จริงหลีกไป! ชุดแต่งพันธ์ใหม่ “H2C” กำลังจะมา!

คอรถแต่งทั่วสยามประเทศมีเฮ เมื่อรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเตรียมสร้างปรากฏการณ์แห่งความเท่เกินคำจำกัดความ ใดๆ ด้วยชุดแต่ง H2C ดีไซน์สุดเฉียบ เรียบไม่เป็น สำหรับผู้รักความแตกต่างในหัวใจ และไม่พร้อมจะเป็นผู้ตามของใคร
3857 VIEW

H-D เตรียมส่ง Tsunami Bike เข้าพิพิธภัณฑ์

หนุ่มชาวอาทิตย์อุทัย เจ้าของฮาร์เล่ย์ฯ ที่ถูกสึนามิซัดไกลจากญี่ปุ่นถึงแคนาดา ประกาศไม่รับรถคืนพร้อมเก็บซากไว้ที่ Harley-Davidson Museum
2766 VIEW

Suzuki Let's 4

รถจักรยานยนต์ถือเป็นส่วนหนึ่งในการบ่งบอกการใช้ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน Suzuki Let's 4 ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่สะท้อนการใช้งานเป็นสำคัญ
1201 VIEW

3 พริ้นท์แอดสไตล์อินเดียโดย Royal Enfield

ด้วยเหตุใดก็ไม่ทราบได้ หลายๆ บริษัทในอินเดีย จึงมักจะผลิตสื่อโฆษณาดีๆ (แบบโดนใจ) ออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง...
674 VIEW