13 FEB - 17 FEB 2019
HOME| EVENT INFO| EXHIBITORS| PARTNERS| MEDIA| NEWS| SHOP| CONTACT US    NOW !
NEWS
OUR UPDATED NEWS
FEATURED NEWS
1129

ยามาฮ่าจัดหนักพาลูกค้าตะลุยกีฬาระดับ Invv โอลิมปิค 2012 ลอนดอนเกม พร้อมแจก YAMAHA TTX หัวฉีด รวม 4 ล้านบาท

ยามาฮ่าเดินหน้าจัดแคมเปญ “ยามาฮ่าพาลัดฟ้าชมมหกรรมกีฬาระดับ Invv โอลิมปิค 2012” พาลูกค้าตะลุยโอลิมปิค 2012 ลอนดอนเกม พร้อมแจกยามาฮ่า ทีทีเอ็กซ์ และของรางวัลรวม 4 ล้าน ตอกย้ำความเป็น Innovative
639 VIEW

เอ.พี.ฮอนด้ารุกตั้งโรงงาน “บิ๊กไบค์” ดึงกำลังผลิตทั่วโลกดันคนไทยออกแบบโมเดลแรก

"เอ.พี.ฮอนด้า" แย้มดันไทยเป็น "ฮับ" เล็งผุดโรงงาน "บิ๊กไบค์" พร้อมดึงกำลังผลิตจากทุกประเทศเข้าไทย มั่นใจศักยภาพเป็นฐานผลิตที่สำคัญได้แน่ เร่งดันทีมออกแบบชาวไทยเข็นโมเดลแรกลงตลาด
3028 VIEW

เผยภาพ (แอบ) ถ่ายอย่างไม่เป็นทางการของ BMW R1250GS รุ่นปี 2013

ซุ่มพัฒนาอยู่นานสำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ของปี 2013 อย่าง R1250GS ของค่าย BMW ที่ในที่สุดก็ไม่อาจรอดพ้นสายตาซอกแซกของเหล่าสปาย ที่สามารถแช๊ะภาพแอบถ่ายระหว่างการขี่ทดสอบมาเผยแพร่จนได้
1661 VIEW

ซูซูกิจับมือสยามกีฬา จัด "เชียร์หยุดโลก ลุ้นโชคบอลยูโร 2012" สู่ใจคอบอลไทย

ซูซูกิ ร่วมกับ นสพ.สยามกีฬา เชิญแฟนบอล เชียร์หยุดโลก ลุ้นโชคบอลยูโร 2012 ออกสตาร์ทความมันส์ 1 มิ.ย. – 1 ก.ค. 2555 นี้ ลุ้นง่ายๆ เพียงตอบคำถาม โชคดีมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท
708 VIEW

YAMAHA THAILAND ALERT: ปรากฎการณ์ความมันส์สุดอลังการระดับเทพ

ยามาฮ่าจัดเต็ม YAMAHA THAILAND ALERT: ปรากฎการณ์ความมันส์สุดอลังการระดับเทพ กับยามาฮ่า TTX หัวฉีด เปิดตัว 4 ภาค 4 จังหวัด
1132 VIEW

ฮอนด้า เปิดตัว “Uni-Cub” พาหนะส่วนบุคคลล้อเดียว

ฮอนด้า เปิดตัว Uni-Cub พาหนะส่วนบุคคลล้อเดียวที่ไม่ต้องใช้มือบังคับ สำหรับใช้ภายในอาคาร พร้อมทดลองใช้ครั้งแรกเดือน มิ.ย. นี้
1062 VIEW

"ฟรีไรด์ อี" จักรยานยนต์ วิบากพลังไฟฟ้า จากเคทีเอ็ม

KTM ปล่อยหมัดเด็ด “ฟรีไรด์ อี” มอเตอร์ไซค์แนวเอ็กซ์ตรีม ขับเคลื่อนด้วยพลังไฟฟ้า ระเบิดความมันส์แบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
969 VIEW

“ดูคาติ เดวิล” งานศิลป์วิ่งได้!

เพิ่งจะเปิดตัวกันสด ๆ ร้อน ๆ ในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา สำหรับ “ดูคาติ เดวิล” ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักบิดด้วยรูปโฉมที่เหมือนกับเป็นรถโชว์มากกว่าเป็นรถขาย กับ 4 รุ่นใหม่ล่าสุดใหม่ให้เลือก
1498 VIEW

ใครไม่จริงหลีกไป! ชุดแต่งพันธ์ใหม่ “H2C” กำลังจะมา!

คอรถแต่งทั่วสยามประเทศมีเฮ เมื่อรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเตรียมสร้างปรากฏการณ์แห่งความเท่เกินคำจำกัดความ ใดๆ ด้วยชุดแต่ง H2C ดีไซน์สุดเฉียบ เรียบไม่เป็น สำหรับผู้รักความแตกต่างในหัวใจ และไม่พร้อมจะเป็นผู้ตามของใคร
3941 VIEW

H-D เตรียมส่ง Tsunami Bike เข้าพิพิธภัณฑ์

หนุ่มชาวอาทิตย์อุทัย เจ้าของฮาร์เล่ย์ฯ ที่ถูกสึนามิซัดไกลจากญี่ปุ่นถึงแคนาดา ประกาศไม่รับรถคืนพร้อมเก็บซากไว้ที่ Harley-Davidson Museum
2857 VIEW