13 FEB - 17 FEB 2019
HOME| EVENT INFO| EXHIBITORS| PARTNERS| MEDIA| NEWS| SHOP| CONTACT US    NOW !
NEWS
OUR UPDATED NEWS
FEATURED NEWS
1129

2 นักแข่งไทยคว้าแชมป์ขึ้นโพเดี้ยม คะแนนสะสมขึ้นนำเป็นอันดับ 1

2 นักแข่งไทยเฉลิมพล ผลไม้ และเดชา ไกรศาสตร์ ไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง ควบยามาฮ่า YZF-R6 ก้าวขึ้นตำแหน่งโพเดี้ยม ในฐานะรองแชมป์อันดับ 1 และ 2 ที่สนามซึคูบ้า ประเทศญี่ปุ่น
615 VIEW

ซูซูกิ 2 ล้อเครื่องร้อน ดันรถใหม่ทุกไตรมาส

ซูซูกิ เตรียมเปิดตัวรถใหม่ทุกไตรมาส ปรับโชว์รูมใหม่ ตั้งเป้าหมายยอดขาย 1.2 แสนคัน เติบโต 50% ดันแชร์ 6%
865 VIEW

"ไทรอัมพ์" สยายปีกดูดลูกค้าทั่วปท. เข็นรถใหม่ 3 โมเดล - เดินหน้าสร้างความพึงพอใจ

"บริทไบค์" เร่งเครื่องส่ง "ไทรอัมพ์" 3 รุ่นใหม่ ลุยตลาด คาดปีนี้โต 20% ขายไม่น้อยกว่า 130 คัน เดินหน้าสร้างแบรนด์อะแวร์เนส ควบคู่ขยายเครือข่าย ยึดหัวหาดโซนภาคเหนือ-อีสาน พร้อมปรับปรุงสำนักงานใหญ่ย่านอาร์ซีเอ เน้นสร้างความพอใจลูกค้าสูงสุด
945 VIEW

ผู้นำเทคโนโลยีตัวจริง! ฮอนด้าจัดอบรมช่างยนต์ 432 สถาบันจากทั่วประเทศ!

เอ.พี.ฮอนด้า เดินหน้าถ่ายทอดเทคโนโลยีหัวฉีด PGM-FI ยุคใหม่ สู่ภาคการศึกษาเต็มสูบ จับมือกรมอาชีวศึกษาและกรมพัฒนาฝีมือแรงงานจัดอบรมอาจารย์ช่างยนต์ทั่วประเทศกว่า 430 สถาบัน จากทุกภูมิภาคเข้ารับการอบรมอย่างเข้มข้นทั้งทฤษฏีและปฏิบัติ
1038 VIEW

ยามาฮ่าจัดหนัก! แจกบัตรคอนเสิร์ตฟรี Lady Gaga 400 กว่าที่นั่ง

ยามาฮ่า ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ คอนเสิร์ตเทพสุดอลังการแห่งปี “เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์” (Lady Gaga The Born This Way Ball) โดยมอบความสุขระดับโลกแด่คนไทยทั้งประเทศ รับสิทธิ์ชมคอนเสิร์ตรวมกว่า 400 ที่นั่ง ให้กับลูกค้าที่ร่วมสนุกผ่านช่องท
700 VIEW

"มอเตอร์ไซค์" พาเหรดลงจอเงิน ช่วงซัมเมอร์นี้

ขณะที่หนังหลายๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ‘ฮอต’ ถึงขีดสุด และยังเป็นที่สนอกสนใจของหลายๆ คน “รถมอเตอร์ไซค์” ที่ปรากฎให้เห็นในหนัง กลับยิ่งน่าจับตามองเป็นอีกเท่าตัว
4806 VIEW

ขี่จนเข็ด! หนุ่มอเมริกันนักบิด "เอาไม่อยู่" ฟ้อง BMW ข้อหา "ขี่แล้วโด่ไม่รู้ล้ม"

ไม่มีใครสงสัยว่า มอเตอร์ไซค์ BMW ที่มีสมรรถนะสุดเร้าใจนั้นสร้างความตื่นเต้นให้แก่หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบความเร็ว อย่างมาก แต่รายงานข่าวล่าสุดนี้ ดูจะพิลึกพิสดารไปสักหน่อย เมื่อ...
1142 VIEW

Triumph Motorcycles Factory Film

คลิปวิดีโอ (ขาว-ดำ) พาชมโรงงานค่ายรถอังกฤษ ชื่อดัง "Triumph"
646 VIEW

แฟชั่นท้ารับลมร้อน ต้อนรับเทรนด์ใหม่กับเวสป้าสีเหลือง Giallo Lime

บริษัท ​เวสปิอาริ​โอ (ประ​เทศ​ไทย) จำกัด ​ผู้นำ​เข้ารถสกู๊ต​เตอร์​เวสป้า​และพิอาจิ​โอ ​เผย​โฉม Vespa LX 125ie สี Giallo Lime (สี​เหลืองมะนาว) ต้อนรับ​เทรนด์​ใหม่​ในช่วงซัม​เมอร์นี้
1197 VIEW

Stallions MOMO JR11 World Record

เปิดตำนานม้าเล็กตัวน้อย... แสนเท่... สายพันธุ์ไทย กับรถมอเตอร์ไซค์เล็ก สตาเลียนสายพันธุ์มินิ จดทะเบียนได้ เป็นครั้งแรกของเมืองไทย "JR11 World Record"
1763 VIEW