อย่างเนียน!!! INDIAN CHALLENGER โผล่ร่วมเฟรมกับ Indian Scout ไลน์อัพปี 2020

มีภาพออกมาให้ได้เห็นกันเต็มๆบ้างแล้วสำหรับ Indian Challenger มอเตอร์ไซค์ touring โมเดลใหม่ล่าสุดของ Indian Motorcycle หลังจากมีภาพหลุดให้เห็นกันมาบ้างแล้ว แม้จะยังไม่มีการยืนยันจากทางผู้ผลิต แต่ก็มีรายงานว่า Indian Motorcycle ได้นำมอเตอร์ไซค์โมเดลนี้มาจัดแสดงในงาน meeting ตัวแทนจำหน่ายที่เพิ่งผ่านมาไม่นานนี้แล้ว

อีกทั้งยังมีการเผยโฉมให้เห็นกันแบบเต็มๆตาด้วยการนำ Indian Challenger มาร่วมถ่ายภาพชุดเปิดตัวของ Indian Scout ไลน์อัพปี 2020 โดยการนำรถออกมาจอดเนียนอยู่คู่กับ Indian Scout Bobber Twenty ซึ่งการประกาศเปิดตัว accessories สำหรับ Indian Scout ปี 2020 ออกมาพร้อมกับเปิดตัวรถใหม่นั้นก็สามารถหลอกสายตาผู้คนได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากภาพของ Indian Scout ปี 2020 ที่เสริม accessories แบบเต็มที่แล้ว จะสามารถสังเกตได้ว่ามีความแตกต่างจากมอเตอร์ไซค์ปริศนาที่จอดอยู่ด้านหลังของ Indian Scout Bobber Twenty อยู่พอสมควร และเมื่อพิจารณาจากทรงของแฟริ่งกับลักษณะของโคมไฟหน้า LED นั้น ใกล้เคียงกับภาพหลุดของมอเตอร์ไซค์ที่ว่ากันว่าเป็น Indian Challenger ที่ถูกปล่อยออกมาอย่างมาก

สำหรับ Touring โมเดลใหม่นี้ คาดว่าจะติดตั้งเครื่องยนต์ PowerPlus 108 V-twin 1,770 ซีซี ที่มีรายงานว่าอาจมีกำลังเครื่องยนต์มหาศาลถึง 120 แรงม้า รวมถึงจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการก่อนสิ้นปี 2019 นี้